Trường gà Hương Lúa Lào – Làn gió mới cho A/E yêu gà 2023

Trường gà Hương Lúa làn gió mới, địa chỉ mới, thêm lựa chọn cho anh em đam mê đá gà của Việt Nam.

Giới thiệu trường gà Hương Lúa

Trường gà Hương Lúa là trường gà quốc tế tại Lào được Chính phủ Lào cấp phép tổ chức các trận đấu thuộc hệ thống đá gà C1. Trường gà quốc tế Hương Lúa nằm ở địa chỉ Đường số 8, cửa khẩu NamPhao, tỉnh Bolikhamxay, Lào.

Trường gà Hương Lúa Lào

Khu vực tổ chức đá gà có diện tích khá rộng, khoảng 1000 m2, được làm khá thoáng với cột khung thép chắc chắn và lợp mái tôn cách nhiệt cao khoảng 20m.

Trường Hương Lúa có 1 sới chính là sàn đấu tâm điểm của các trận đấu lớn, làm kiểu sàn đấu La Mã hình tròn đường kính khoảng 15m, có 3 hàng ghế khán giả bao quanh, có hệ thống đèn chiếu sáng và quạt mát.

Ngoài ra, Hương Lúa có 2 sới phụ tròn nhỏ, đường kính sới khoảng 4,5-5m.

Tiện ích phục vụ của trường gà Hương Lúa

Trường gà Hương Lúa có khách sạn hỗ trợ chỗ ăn uống, ngủ và nghỉ ngơi cho chủ nhân của chiến kê tham gia đá gà tại đây. Ngoài ra còn có căng tin bán đồ ăn nhanh, nước giải khát phục vụ anh em.

Khuôn viên bên cạnh còn có các lều sạp gỗ lợp lá cọ thoáng mát cho anh em nghỉ ngơi thoải mái.

Khu nhà ăn có diện tích rộng, có thể phục vụ khoảng 60-80 người cùng lúc. Có phục vụ cơm, phở, mì tôm. Đặc biệt, có phục vụ lẩu, món nhậu cho anh em trước và sau trận đấu theo bàn, theo đoàn.

Khu vực nhà bếp rộng rãi, sạch sẽ và nguyên liệu đồ ăn tươi ngon được đầu bếp chế biến ngon lành và phục vụ chu đáo với hơn 10 nhân viên.

Trường gà Hương Lúa trực tiếp hôm nay

Trường gà quốc tế Hương Lúa tổ chức đá gà phát live trực tiếp vào các ngày thứ 3 – 4 – 5 hàng tuần. Trận gà tâm điểm diễn ra tại Hương Lúa là Bịp RoyKin (Bịp Roy Keane) và Mơ Quảng Ninh rất đáng xem.

Xem live trực tiếp từ trường gà Hương Lúa tại đây: XEM LIVE

Đăng ký chơi đá gà SV388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *